December 15, 2010

To be or not to be ...

.. a fan member of JYJ!

Karena pada tanggal 24 Desember 2010, akan diluncurkan website resmi dari JYJ yaitu www.c-jes.com sebagai kado natal untuk fans setia JYJ.

Website ini akan menjadi penghubung JYJ untuk berkomunikasi dengan para fans-nya dan sebaliknya. Dan kerennya lagi, website ini akan menggunakan 4 bahasa termasuk Korea. Yang lain apa ya? Jepang, Inggris dan.. mmhh.. Indonesia? hihihi.. ngarep..

Jadi? Belum pernah nih jadi fans salah satu grup. Bahkan di Indonesia pun belum pernah jadi fans. Suka ama lagunya Kla, ya suka aja. Tapi gak sampe gitu-gitu amat.

1 comment :

 1. dongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữngập, hết thảy hóa thành tro tàn, người Tiên Đạo liên minh bị thổi quét ở tại trong đó, căn bản không có lực hoàn thủ.

  - Chủ nhân, chúng ta phải cẩn thận một chút.

  Lang Lễ thần niệm truyền âm tới trong tai Nhạc Thành.

  - Các ngươi đều chú ý một chút, tùy thời ở bên cạnh ta.

  Nhạc Thành đồng thời thần niệm truyền âm với La Nguyên, Diễm Ma cùng Lang Lễ.

  Người của Tiên Đạo liên minh toàn bộ bị đánh chết, căn bản không có lực hoàn thủ, nguyên thần cũng bị táng thân ở tại trong thâm động, bọn họ có lẽ thật không ngờ chết tại trong tay người của Tiên đạo.

  Cũng vào lúc này, có ba nguyên thần Tiên Đạo liên minh Đại La Kim Tiên chạy tới gần chỗ của Nhạc Thành, đối với biến cố đột phát cũng không có người chú ý tới.

  - Thượng Dương đạo hữu, ngươi có ý tứ gì, ngươi đánh chết Tiên Đạo liên minh, nếu Tiên Đạo

  ReplyDelete